10 phút có ngay lẩu Thái tươi ngon chuẩn vị

Hướng dẫn làm món lẩu Thái thơm ngon, đúng vị, siêu nhanh chỉ trong vòng 10 phút

153

Nguyên liệu
nước: 1 lít
lẩu thái sài gòn food: 1 gói
nấm hương: 300 g
nấm đùi gà: 300 g
nấm rơm: 300 g
nấm hải sản: 300 g
nấm kim châm: 200 g
cải thảo: 300 g
rau muống chẻ: 300 g
bắp chuối: 200 g

Bước đầu tiên, bạn cho nước vào nồi đun sôi, thêm gói nước dùng cô đặc của lẩu Thái Sài Gòn Food vào nồi đun 3 – 5 phút.

Lần lượt cho sả, bắp, ớt, tôm, cá, cá viên, ốc nhồi trong gói lẩu Thái vào nồi nhúng. Vậy là bạn đã có nồi lẩu Thái thơm ngon để thưởng thức rồi!

Để nồi lẩu Thái hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm các loại nấm, cải thảo, rau muống chẻ, bắp chuối tùy thích nhé! Chúc bạn thành công và ngon miệng!