3 kiểu phụ nữ có sức hút mãnh liệt khiến ai một lần tiếp xúc cũng “say như điếu đổ”

88

Dưới đây là 3 kiểu phụ nữ có sức hút khiến ai tiếp xúc cũng dễ dàng bị say đắm, thử xem bạn có thuộc 1 trong 3 kiểu phụ nữ “vạn người mê” dưới đây không nhé!

Có khi nào bạn tự hỏi rằng: Không hiểu người phụ nữ kia có gì hấp dẫn mà lại khiến ai cũng say mê. Còn mình sao mãi vẫn chưa được người khác yêu mến không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây nhé!

Thông minh

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người phụ nữ thông minh chính là kiểu phụ nữ được mọi người yêu thích và nhất là đàn ông mê đắm. Đặc biệt phụ nữ thông minh mà có thêm một tí hài hước thì lại càng khiến đàn ông say như điếu đổ hơn nữa.

Những người phụ nữ minh thông sẽ luôn biết cách khiến người khác chú ý đến mình, thậm chí họ có thể làm đẹp lòng tất cả mọi người và luôn biết cách cư xử, giải quyết tình huống thật khéo léo khiến ai cũng nể phục và ngưỡng mộ. Nhưng điều cốt lõi ở đây có lẽ là phụ nữ thông minh có đủ kiến thức để có thể thoải mái nói chuyện với mọi người về bất cứ lĩnh vực nào. Nhất là sự khéo léo luôn giúp họ tiết chế mọi hành động trong các cuộc vui và điều này dễ khiến họ ghi điểm trong mắt mọi người. Trong các cuộc vui, phụ nữ thông minh cũng sẽ biết tạo bầu không khí vui vẻ sôi động nhưng không quá đà, và mọi người sẽ dễ bị hấp dẫn bởi lối nói chuyện thú vị của phụ nữ thông minh.

Đặc biệt đàn ông lại càng thích những phụ nữ thông minh lại có khiếu hài hước. Bởi vì ở cạnh kiểu phụ nữ này họ sẽ cảm thấy như mọi mệt mỏi vất vả trong công việc đều tiêu biến hết. Phụ nữ thông minh sẽ biết cách khiến quý ông cảm thấy vui vẻ và như tìm lại được chính bản thân mình.

Duyên dáng

Trên đời không có chuẩn nào dành cho phụ nữ đẹp, thế nhưng chuẩn mực dành cho phụ nữ duyên dáng thì lại có. Đó là những người phụ nữ với nét duyên bí ẩn, nhẹ nhàng, đằm thắm, thấu tình đạt lí khiến ai tiếp xúc vài lần cũng mê mẩn không thôi. Vậy nên ông bà ta mới thường nói đùa rằng phụ nữ đẹp không bằng phụ nữ duyên. Tức là phụ nữ có nhan sắc “sắc nước hương trời” đến thế nào, ngoại hình nổi bật ra sao nhưng lại thiếu cái duyên ngầm thì coi như mất đi vài phần điểm.

Tiếp xúc với những phụ nữ đẹp bạn sẽ ngưỡng mộ nhan sắc, ngoại hình của họ nhưng khi tiếp xúc với những phụ nữ có nét duyên bí ẩn bạn sẽ bị thu hút bởi sự dịu dàng, đằm thắm của họ mãi không thôi. Đặc biệt những người phụ nữ dịu dàng còn có sự duyên dáng khiến đàn ông say đắm bất chấp cả tuổi tác nữa đấy.

Lương thiện

Phụ nữ lương thiện trong tâm hồn luôn có sự ấm áp, yêu thương, chân thành và rất dễ gần gũi. Bất kì ai khi tiếp xúc với họ đều sẽ thấy được rằng họ luôn mang đến cho mọi người sự dễ chịu và thoải mái nhất. Khi bạn trò chuyện với những người phụ nữ ấm áp, lương thiện bạn cũng sẽ như tiếp thêm được sức mạnh tinh thần từ những lời khuyên chân tình giúp bạn vững vàng hơn để bước qua mọi nghịch cảnh. Những người phụ nữ này luôn tạo ra sự an toàn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất, sự bao dung khiến bạn như “cởi” được nỗi lòng của mình.

Kiểu phụ nữ lương thiện cũng là kiểu phụ nữ mà dù đàn ông mất bao nhiêu để có được cũng không tiếc. Vì khi ở cạnh người phụ nữ ấm áp sẽ cảm thấy thoải mái, được yêu thương cưng nựng và được nghe những lời bao dung thấu hiểu.

Có lẽ sinh ra là phụ nữ ai cũng muốn được yêu thương tôn trọng, nhất là được cánh mày râu để ý đến. Trên đây là 3 kiểu phụ nữ khiến ai tiếp xúc cũng sẽ mãi lưu luyến vấn vương, nhất là những quý ông sẽ dễ mê đắm những kiểu phụ nữ này. Đến đây thì chị em đã thấy mình thuộc kiểu nào trong 3 kiểu phụ nữ trên đây chưa? Nếu chưa hãy cố gắng nỗ lực và trau dồi từng ngày để có thể trở thành kiểu phụ nữ ai gặp cũng say mê nhé!

Nguồn: Oxii.vn