1. Y Tý

Thị tứ trong mây, những con đường ẩn hiện, nhà trình tường vững chắc… luôn có sức hút đối với những ai mê xe dịch. Đường đến Y Tý không dễ. Hành lý, thiết bị để chụp ảnh ngoai cảnh cũng không nhẹ. Bù lại, sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có bộ ảnh cưới đẹp không thể nào chê.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Y Tý

Hình ảnh có liên quan
Khung cảnh thơ mộng, ẩn hiện trong mây mù
  1. Sa Pa

Những khu rừng ngập sắc hoa đào, hoa mai, hoa mận; những ruộng bậc thang mùa nước đổ hay rực vàng mùa lúa chín; thị tứ lãng đãng trong mây… Sa Pa luôn sinh động, phong phú và tuyệt đẹp trong mỗi khoảnh khắc ghi lại giây phút đáng nhớ nhất trong đời.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Sa Pa
Vẻ đẹp của Sapa mang đến khung cảnh lãng mạn
  1. Mộc Châu

Những đồi chè xanh mướt, những đàn bò thẩn thơ gặm cỏ, những con đường dã quỳ vàng rực… là lý do Mộc Châu được lựa chọn là nơi thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ của mọi cô gái.

Hình ảnh có liên quan
Những đồi chè xanh mướt ở Mộc Châu
  1. Tam Cốc (Ninh Bình)

Một so sánh nhỏ để bạn tới đây chụp ảnh cưới là những thước phim trong “Thiên mệnh anh hùng”. Trong phim, thắng cảnh hiện ra đầy hoang sơ, hùng vĩ, nhưng không kém phần thơ mộng, lãng mạn.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Tam Cốc
Những bức ảnh thơ mộng như những thước phim
  1. Lý Sơn

Đảo Lý Sơn hút du khách với màu xanh ngát của bầu trời, biển, dừa xanh; với những dung nham nhiều hình dáng; chùa Hang kỳ bí… Và đó cũng là lý do không gian trên đảo được nhiều cặp đôi chọn lựa cho album ảnh cưới của mình.

Hình ảnh có liên quan
Khung cảnh biển xanh lãng mạn dành cho các cặp đôi
  1. Đà NẵngVới đặc trưng thành phố du lịch có sông, núi, biển và phố cổ…. mỗi địa danh của Đà Nẵng đều có thể tạo nên bộ ảnh cưới lãng mạn và sống động nhất cho bạn.
Hình ảnh có liên quan
Bộ ảnh cưới siêu lãng mạn bên bờ biển

Biển Bình Thuận

Ngoài Mũi Né, vùng đất này còn sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp để bạn tìm đến như hải đăng Kê Gà, bãi đá Cổ Thạch, hòn Rơm… Mỗi địa danh có một vẻ đẹp khác nhau song đều mẹ hoặc với bức tranh thiên nhiên hoang sơ, rộng lớn và hùng vĩ.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Bình Thuận
Vẻ đẹp hoang sơ kì vĩ của biển Bình Thuận
  1. Nha Trang

Có rất nhiều bãi biển, vịnh đảo để bạn chụp hình cưới ở thành phố biển, tuy nhiên, sau thành công vang dội của Những nụ hôn rực rỡ, ngày càng nhiều cặp đôi chọn resort Ngọc Sương làm điểm đến.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Nha Trang
Bức ảnh cưới lãng mạn bên bờ biển
  1. Đà Lạt

Mỗi địa danh của thành phố sương mù như vườn hoa, Langbian, nhà ga, các dinh thự của vua Bảo Đại đều có thể làm nên cho bộ ảnh cưới lung linh, huyền ảo.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở Đà Lạt
Những bức ảnh cưới đẹp chụp tại rừng thông

Sưu Tầm