Một cụ ông đã bị gãy “của quý” thành 3 khúc trong khi quan hệ tình dục, thương tích nặng đến mức các bác sĩ mô tả nó “giống như một chiếc kèn saxophone cỡ quả cà tím”.

Người đàn ông 62 tuổi tên là Liao, cho biết đã nghe thấy một tiếng “rắc” khi đang làm “chuyện ấy” với bạn gái nằm ở trên.

Các bác sĩ mô tả “của quý” của nạn nhân trông giống như “chiếc kèn saxophone cỡ quả cà tím.
Các bác sĩ mô tả “của quý” của nạn nhân trông giống như “chiếc kèn saxophone cỡ quả cà tím.

Ông Liao, sống ở Đài Loan, đã phải vào cấp cứu tại một bệnh viện gần đó sau sự cố nguy hiểm.

Các bác sĩ phát hiện dương vật của nạn nhân bị gãy thành 3 đoạn, và sưng to do rách bao cân trắng (tunica albuginea) – lớp màng bao bọc dương vật.

Bác sĩ Kuo Chia-cheng, chuyên gia tiết niệu tại Bệnh viện Feng-Yuan, Đài Loan cho biết: “Khi vào viện, dương vật của nạn nhân đã thâm tím và sưng lên do hai chỗ gãy”.

Các bác sĩ dùng một quả bóng để mô tả chính xác những gì đã xảy ra
Các bác sĩ dùng một quả bóng để mô tả chính xác những gì đã xảy ra

May mắn cho Liao là các bác sĩ đã tìm được cách sửa chữa chỗ gãy và cho biết nạn nhân sẽ phục hồi được chức năng cương dương và không bị di chứng lâu dài.

Tuy nạn nhân có vẻ hồi phục tốt sau phẫu thuật, bác sĩ Kuo cảnh báo rằng người bị chấn thương tương tự cần đến bệnh viện càng nhanh càng tốt. Bệnh nhân càng sớm được phẫu thuật thì càng ít có khả năng bị rối loạn chức năng cương dương trong tương lai.

“Một số hậu quả phẫu thuật bao gồm cương dương bất thường hoặc dương vật bị biến dạng, nhưng cơ hội xảy ra là khá thấp – khoảng 3 đến 5%”, ông nói.

Nạn nhân đã được phẫu thuật và sẽ phục hồi được chức năng cương dương.
Nạn nhân đã được phẫu thuật và sẽ phục hồi được chức năng cương dương.

Các bác sĩ gợi ý rằng những quý ông thích nằm dưới khi “yêu” nên cẩn thận, vì tư thế này đã khiến “cậu nhỏ” gặp nạn.

Bác sĩ Kuo nói thêm: “Tất cả những bệnh nhân bị gãy dương vật mà tôi gặp phải đều bị thương khi giao hợp ở tư thế “người nữ ở trên”.

Ông cũng khuyên những người gặp “tai nạn” tương tự nên chườm lạnh “cậu nhỏ” trước khi đến ngay cơ sở y tế.

Đáng ngạc nhiên là sự cố gãy “của quý” không phải là hiếm gặp.

Mùa hè năm nay, một ông bố sau khi uống Viagra để cuộc sống vợ chống thêm thăng hoa đã gãy “của quý” sau khi bị con trai nhảy lên giường để ôm hôn bố vào buổi sáng.

Người đàn ông 36 tuổi đã phải vào cấp cứu do sưng, đau và “biến dạng” của quý.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nạn nhân đều biết ngay là mình bị thương.

Hồi tháng Chín, một người đàn ông 47 tuổi đã bị gãy dương vật sau màn “yêu đương cháy bỏng” với bạn gái, nhưng tai nạn chỉ được nhận ra 12 giờ sau đó

Điều đáng kinh ngạc là nạn nhân vẫn có thể tiếp tục quan hệ và duy trì cương dương – mặc dù chấn thương này thường là rất đau.

Vậy phải làm thế nào để tránh được tai nạn này trong phòng ngủ? Các bác sĩ đã tiết lộ ba tư thế “yêu” nguy hiểm nhất đối với nam giới.

Trong một nghiên cứu gọi là “mối quan hệ giữa tư thế và mức độ nghiêm trọng của gãy dương vật”, các chuyên gia phát hiện ra rằng tư thế doggy là nguy hiểm nhất – với 41% trường hợp gãy dương vật xảy ra vì tư thế này.

Thứ hai là tư thế “truyền giáo”, với người nam ở ở trên, gây ra 25% số ca – tiếp theo, ở vị trí thứ ba, là tư thế người nữ ở trên.