Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé

Đoán xem, đôi tất đùi bằng ren lửng lơ này có cơ chế hoạt động thế nào, dùng để làm gì.

102

Xa rồi thời của những cô gái mình hạc xương mai, mình dây mình cành. Vẻ đẹp tiêu chuẩn bây giờ đã phóng khoáng hơn nhiều, đặc biệt ưa chuộng những cô gái phòng gym cơ bụng khỏe khoắn, vòng 3 hay cặp đùi nở nang đầy sức sống.

Nhưng có một nỗi khổ cho những cô nàng chân lớn, đấy là cặp đùi của bạn thường xuyên ma sát, chạm vào nhau, vùng da ở đùi lại mỏng và căng nên dễ bị mẩn đỏ, kích ứng. Điều này thường xảy ra khi bạn mặc váy và da chân tiếp xúc trực tiếp với nhau trong thời gian dài, ví dụ như bạn vắt chéo chân duyên dáng ngồi làm việc chẳng hạn.

Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 1.
Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 2.

Đôi tất đùi bằng ren này của Bandelettes Elastic Anti-Chafing Thigh Bands sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Những cảm giác ngứa, rát, xước, mẩn đỏ hay “hăm” sẽ không xảy ra khi bạn đi tất, bảo vệ cho làn da đùi của mình. Trên Amazon, sản phẩm này được đánh giá ⅘ sao với hơn 4.100 bình chọn, là mẫu tất đùi bán chạy số 1 trên trang bán hàng này.

Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 3.

Thoải mái bung lụa không lo mẩn ngứa. Không ít người dùng nói họ cảm thấy món đồ này là một phụ kiện rất đỗi quyến rũ, nữ tính, nóng bỏng nữa cơ.

Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 4.
Mặc trong váy sexy nóng bỏng hoặc bên ngoài quần shorts vận động thể thao cũng được nha.

Mẫu tất đùi của Bandelettes có nhiều kiểu dáng, thậm chí nam giới cũng sử dụng được. Bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc như đen, nude, chocolate, đỏ, trắng. Có hai phiên bản về chất liệu: ren nữ tính và ôm sát đùi hơn, spandex thun co giãn thể thao và phù hợp với mọi giới tính, hoàn cảnh.

Điểm cốt lõi khi dùng sản phẩm này chính là: nhớ đo kích cỡ đùi mình và chọn size thật chuẩn nếu bạn không muốn đôi tất thít đùi đến nghẹt thở hoặc rộng đến mức tất sẽ tuột lên tuột xuống, gây ra cảnh xấu hổ cho khổ chủ.

Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 5.
Dù có thiết kế chống tuột…
Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 6.
… thì đo kích cỡ vừa vặn vẫn rất quan trọng nhé.
Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 7.
Bảng kích cỡ của mẫu tất này.

Mẫu tất đùi này tưởng như vô thưởng vô phạt hóa ra lại sử dụng được trong rất nhiều trường hợp, khi bạn mặc váy hoặc quần đùi ngắn và vận động mạnh, như chơi thể thao. Những trường hợp này, da chân đùi đều có thể va vào nhau quá nhiều rồi bị mẩn đỏ, ngứa rát.

Gợi ý món quà tâm lý dịp 8/3: Tất đùi lửng lơ, dành cho những cô nàng sở hữu cặp đùi mật ong mũm mĩm như Beyoncé - Ảnh 8.
Gái trai đều dùng được.

Sản phẩm này được bán trên Amazon với giá khoảng 12-19 USD (khoảng 278.000 – 440.000 đồng).