Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương!

"Tới cùng" có lẽ là một khái niệm khá mông lung và xa vời ở cái tuổi 16, 17. Nhưng mà, thật tốt khi ở những năm tháng đẹp đẽ và mơ mộng nhất của thanh xuân, ta có người để tin và yêu.

380

“Cảm ơn cậu vì đã thích mình”

“Mình cũng thích mình-của-năm-đó đã thích cậu”.

“Tới cùng” có lẽ là một khái niệm khá mông lung và xa vời ở cái tuổi 16, 17. Nhưng mà, thật tốt khi ở những năm tháng đẹp đẽ và mơ mộng nhất của thanh xuân, ta có người để tin và yêu. Để rồi sau đó, dù ra sao, thứ ta muốn nhất chính là nói một câu cảm ơn người đó, vì đã thích ta thật nhiều!

Yêu dấu vô cùng những mối tình đầu, những mối tình thời cấp 3 khi chúng ta mắt còn sáng và môi còn tươi. Những mối tình hồn nhiên và êm dịu như 1 cái nắm tay khẽ khẽ, như tiếng lòng khẽ rung động trước một ánh mắt, một nụ cười.

Những năm tháng này là lúc chúng ta nhút nhát nhất nhưng cũng can đảm nhất. Can đảm dốc lòng ở cạnh một người, can đảm yêu thương họ chẳng cần toan tính ngày mai sẽ ra sao. Để rồi sau này khi ngồi nhớ lại, sẽ biết có một thời ta đã từng yêu với nhiều ngây ngô đến thế.

Hôm nay, hãy để thanh xuân của những cặp đôi nổi tiếng tại các trường THPT đưa ta về những ký ức giản dị mà trong lành ngày ấy: thanh xuân tôi có người thương!

1. Cặp đôi Đăng Khoa – Mỹ Hiệp (trường THPT Lê Quý Đôn)

Cùng là học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – TP. Hồ Chí Minh, Đăng Khoa hiện đang học lớp 11B1 còn Mỹ Hiệp đang là nữ sinh lớp 12D2. Cứ tưởng những chuyện tình thua tuổi như thế thường khó thành nhưng cặp đôi “chị – em” này đã chứng minh điều ngược lại: Chỉ cần tình yêu đủ lớn, mọi khó khăn đều có thể vượt qua được chứ đừng nói đến chuyện tuổi tác!

Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 1.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 2.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 3.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 4.

2. Cặp đôi Tuấn Khải – Hiếu Hạnh (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong)

Cặp đôi Tuấn Khải và Hiếu Hạnh, hiện đang học lớp 11 tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Sài Gòn). Chuyện tình của chàng trai chuyên Lý và cô nàng chuyên Văn dịu dàng, ngọt ngào chẳng khác gì những thước phim thanh xuân trong trẻo.

Tuấn Khải kiệm lời, có phần khô khan đúng chuẩn “đặc sản” của con trai học chuyên ban khoa học tự nhiên. Cậu bạn thích một mình, lặng lẽ quan sát mọi thứ qua ống kính của những chiếc máy ảnh. Hiếu Hạnh thì khác. Con gái chuyên Văn mà, lúc nào cũng hoạt bát, năng nổ, vui vẻ. Cặp đôi “trái dấu” nhưng đã tìm được thấy sự đồng điệu rất dễ chịu khi ở cạnh nhau.

Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 6.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 7.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 8.

3. Cặp đôi Mạnh Đan – Ngọc Hân (trường THPT Trưng Vương)

Ngọc Hân từng đang là học sinh lớp 12A1 trường THPT Trưng Vương (Sài Gòn). Nữ sinh có gương mặt xinh xắn, mái tóc cắt ngắn đúng kiểu nữ chính phim ngôn tình, đôi mắt sáng thông minh. Ngọc Hân crush cậu em Mạnh Đan thua mình 1 tuổi. Cô nàng đã tìm cách nhắn tin để “thả thính” vô cùng dễ thương và cuối cùng, Mạnh Đan đã tự nguyện “cắn câu”.

Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 10.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 11.

4. Cặp đôi Việt Hoàng – Huỳnh Như (trường THPT Bình An, Bình Dương)

Hà Huỳnh Như (sinh năm 1999, học sinh trường THPT Bình An, Bình Dương) đã từng viết những lời ngôn tình gây thổn thức trái tim người đọc khi đăng tải loạt ảnh chụp với người bạn trai cùng lớp, Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 1998).

Huỳnh Như và Việt Hoàng đều là tình đầu của nhau, lại ở cạnh đối phương trong khoảng thời gian đáng nhớ nhất của thời học sinh: năm cuối cấp. Cả hai ngập tràn những ký ức đẹp cùng nhau. Sau đó, họ đã cùng nhau thi vào ĐH Mở TPHCM để có thể cùng nhau bước tiếp đoạn đường thanh xuân rực rỡ.

Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 13.
Gửi tình yêu cấp 3 can đảm nhất nhưng cũng nhút nhát nhất: Cảm ơn vì thanh xuân năm ấy, tôi có người thương! - Ảnh 14.