Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào

Mặt mũi sạch sẽ, xinh xắn mới có nhiều người yêu thương, đúng không nào?

36

Máy hút bã nhờn cho lỗ chân lông thông thoáng

Các loại mặt nạ, miếng lột mụn gần như chẳng xi nhê gì với đống mụn đầu trắng, sợi bã nhờn kém sang nằm quanh mũi của bạn. Thay vì phải đi spa để làm sạch, bạn có thể tút lại độ mịn màng, sáng sủa của gương mặt bằng máy hút sợi bã nhờn chân không nhỏ mà có võ này.

Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 1.

Thay vì phải dùng các loại keo dán đau đến tê người, dùng tay hoặc cây nặn mụn có thể làm xước da, đầu máy nhỏ giúp bạn dọn dẹp hết đám sợi bã nhờn đáng ghét mà không gây tổn thương cho làn da. Có nhiều loại đầu và bông thay thế đảm bảo sạch sẽ và hợp từng loại da, vùng da nhé.

Cọ trang điểm tự xoay

Này các cô gái, đã bao giờ bạn thắc mắc, vì sao cùng một sản phẩm kem nền, che khuyết điểm mà bạn đánh lên vừa dày, vừa bong tróc mà chuyên viên trang điểm lại tạo ra một lớp nền không có khuyết điểm đỉnh cao vậy. Bí quyết nằm ở kỹ năng dùng cọ, cách xoay cọ, tán kem và thao tác phủ phấn đều tay, nhẹ nhàng.

Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 3.

Còn bạn, nếu đôi tay chưa đủ khéo léo hoặc đơn giản, sáng ra không có đủ thời gian, hãy vận đến những mẫu cọ trang điểm có luôn động cơ của blendSMART này. Sản phẩm này có phần cán có động cơ xoay tròn và đầu cọ tương ứng để bạn có thể tán cả thế giới – kem lót, nền, che khuyết điểm lẫn phấn phủ một cách đều tay, nhanh chóng, mịn mượt, tự nhiên. Hãng cũng cung cấp luôn cả đầu cọ và cán lẻ để bạn có thể thay thế.

Máy làm sạch cọ trang điểm

Đến việc tán cọ trang điểm cũng có máy thay bạn thì việc gì lại phải cặm cụi dùng tay giặt đầu cọ nhỉ?

Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 6.

Chiếc máy này chỉ mất 30 giây để giặt một chiếc cọ trang điểm với cơ chế hoạt động như một chiếc máy trộn. Tất cả những gì bạn cần là đổ dung dịch làm sạch cọ vào trong bình chứa và không cần phải dùng tay giặt giũ gì nữa.

Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 7.

Miếng dán theo dõi chỉ số UV

Vì một làn da không bị đen sạm, khô, lão hoá vì ánh nắng mặt trời, bạn không chỉ cần bôi kem chống nắng mà hãy trang bị luôn miếng dán theo dõi chỉ số UV cho làn da. Thay vì phải lo lắng không biết hôm nay mình đã bôi đủ kem chống nắng chưa, khả năng chống nắng của làn da đến đâu, bạn chỉ cần dán miếng sticker hình trái tim xanh xanh đáng yêu này lên là chỉ số UV tưởng như mơ hồ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 9.
Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 10.
Năm mới rủng rỉnh lì xì sắm mấy món đồ sau cho mặt mũi sạch sẽ, sáng sủa hơn nào - Ảnh 11.

Miếng dán này của La Roche-Posay có microchip bên trong và có mực thay đổi màu sắc phụ thuộc vào chỉ số UV. Miếng dán có khả năng chịu nước, dính được trên da khoảng 3-5 ngày và các dữ liệu đều được gửi đến smartphone của bạn thông qua ứng dụng.