Có quá nhiều mối tình được phát triển từ 2 chữ “tình bạn”. Chính vì thế mà đến giờ người ta không còn tin vào tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ nữa. Dân tình thường cho rằng con trai và con gái khi chơi thân với nhau sẽ luôn có một thứ tình cảm mập mờ giữa họ. Hay cụ thể là kiểu gì một trong hai người thậm chí cả hai đang thích nhau nhưng không nói rõ. Nói chung, những mối quan hệ kiểu này luôn khiến người ngoài cuộc hoài nghi, thắc mắc.

Nhưng có nhiều người lại cho rằng thứ tình cảm này thật sự có hay không là phụ thuộc vào… nhan sắc của đứa con gái. Bởi “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” mà.

Nếu bạn là người sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có một người bạn thân là con trai, hãy cẩn thận! Chắc anh ta đang có cảm tình với bạn đấy. Còn nếu bạn có nhan sắc cũng thường thường thôi thì có khi cậu bạn kia lại đang coi bạn là một người đàn ông cũng nên.

Tình bạn khác giới có thực sự tồn tại hay không là phụ thuộc vào nhan sắc đứa con gái! - Ảnh 1.
Quan điểm này đang nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng

Dân mạng nói gì?

Chủ đề này mới đây xuất hiện trên diễn đàn NEU Confessions đã nhanh chóng nhận được vài ngàn likes sau ít giờ. Dân tình tỏ ra rất thích thú với quan điểm: “Tình bạn khác giới tồn tại được hay không tuỳ thuộc vào nhan sắc bạn gái”. Nhiều bình luận rất hài hước ra đời:

Nguyễn Ánh Nhật: “Tình bạn khác giới có tồn tại được hay không tùy thuộc vào nhan sắc bạn gái… hoặc giới tính bạn trai”.

TB Bé: “Giờ mới biết lý do tại sao bạn mình toàn con trai”.

Thanh Thanh: “Xấu thì nó cần bạn lúc nó cần. Xinh thì kiểu gì cũng làm bạn để trở thành friendzone”.

Thái Hoàng Thanh Thảo: Có khi bạn xấu thì sẽ không có đứa nào chơi với bạn luôn”.

Thuỳ Giang: Đôi khi không cần nhan sắc, vì nó coi bạn như 1 thằng đàn ông cho có bạn nhậu”.

Nông Thuý Phượng: Tui không có anh em thì mọi người biết nhan sắc tui thế nào rồi nha”.

Phan Hà: “Phụ thuộc vào nhan sắc con trai nữa chứ. Nó mà đẹp quá thì chị em tụi mình cũng khó cưỡng lại lắm”.