Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Hãng sữa tươi nhập khẩu uy tín

Home Diễn đàn Sức khỏe Làm mẹ Hãng sữa tươi nhập khẩu uy tín

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar Thái Nguyệt 4 năm, 7 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3902 Phản hồi
  Avatar
  Thái Hưng

  Chẳng giấu gì mọi người, em là bà mẹ đơn thân, con gái em giờ cũng được 14 tháng tuổi rồi. Nhiều lúc cũng tủi thân, cũng lo lắng con mình không được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của cả bố mà mẹ. Nên em luôn cố gắng hết sức đem tới những điều tốt đẹp nhất cho con. Chọn sữa tươi cho con cũng thế, phải là hãng sữa tươi nhập khẩu uy tín thì mới yên tâm. Như em tìm hiểu thì thấy Devondale là hãng sữa tươi nhập khẩu Úc rất uy tín, hàng chính hãng 100%. Đúng không cả nhà ơi, tư vấn thêm cho em với ạ!

  #3903 Phản hồi
  Avatar
  Thái Nguyệt

  Thôi cố gắng lên em, dù sao cũng vậy rồi, cứ chăm con cho tốt rồi công lao cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Mà em cẩn thận như vậy là đúng đó, hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa gắn mác hàng nhập khẩu nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Riêng về Devondale thì em có thể yên tâm nhé, vì sữa được nhập khẩu chính hãng từ Úc và là một trong những hãng sữa uy tín lấu đời nhất của Úc nữa. Lúc trước khi cho cả nhà dùng Devondale chị đã tìm hiểu hơi bị kỹ luôn. Nếu sợ mua nhầm hàng giả, thì em cứ ra Big C, Coopmart mua cho an tâm nè.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
Phản Hồi về: Hãng sữa tươi nhập khẩu uy tín
Thông tin về bạn: