Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022

Làm thế nào để giữ lớp makeup hoàn hảo cả ngày dài

Home Diễn đàn Làm đẹp Làm thế nào để giữ lớp makeup hoàn hảo cả ngày dài

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar Mỹ Phẩm Idol 1 năm, 10 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #5033 Phản hồi
  Avatar
  Mỹ Phẩm Idol

  Mùa hè là kẻ thù của những lớp son phấn. Không phải ai cũng có thời gian touch-up lại son phấn liên tục. Thế nên makeup lâu trôi là nhu cầu cấp bách cho chị em trong thời gian này. Cùng mình điểm qua những tips đơn giản mà lại hiệu quả giúp lớp makeup vẫn hoàn hảo cả ngày dài nhé.
  1. Dùng mặt nạ cấp ẩm đầy đủ cho da giúp lớp makeup lâu trôi hơn
  Nếu làn da thiếu ẩm, lớp trang điểm bạn sử dụng không thể bám tốt trên da. Da sẽ hút hết độ ẩm trong sản phẩm, khiến lớp kem nền có hiện tượng đóng vảy và lớp make up bị mốc.

  2. Sử dụng phấn phủ kiềm dầu giúp lớp makeup lâu trôi
  Bạn cần chọn đúng loại phấn phủ có dạng hạt rời. Sau đó chỉ dùng một lượng thật nhỏ, phủ một lớp thật mỏng lên các vùng hay đổ dầu như vùng chữ T, hai bên cánh mũi, nhân trung và cằm. Đó như một lớp khóa lại lớp kem lót, lớp nền của bạn. Ngoài ra còn giúp cản sự thoát hơi nước ra bên ngoài nữa đấy. Đây là một mẹo hay các bạn nên để ý trong việc giúp lớp makeup lâu trôi hơn.

  3. Dùng mascara lông mi dòng chống nước giúp lớp make up bám lâu hơn
  Các loại mascara, bút kẻ mắt.. chống thấm nước là những sản phẩm bạn nên gắn bó nếu muốn đi chơi cả ngày mà không sợ trôi mất lớp trang điểm. Dưới thời tiết nắng nóng, mồ hôi đổ sẽ khiến mascara bị chảy bị trôi nhanh chóng. Thật đúng là thảm họa đúng không nào?
  Hãy dùng dòng chống nước để bản thân luôn xinh đẹp rạng ngời dù trong dưới cái nắng gay gắt nhé các cô gái.
  4. Xịt Setting Spray sau khi makeup hoàn tất
  Loại xịt khoáng chuyên dụng dùng sau khi hoàn thiện bước trang điểm có khả năng cố định những sản phẩm vừa sử dụng trên da. Nó giữ lớp makeup lâu trồi, bền đẹp, mịn màng hơn.
  Đây là bước có thể xem khá quan trọng trong việc giữ lớp trang điểm của bạn có thể trụ lại trên khuôn mặt trong khoảng thời gian lâu nhất. Giúp cho bạn luôn luôn tự tin, rạng ngời và luôn trong tình trạng hoàn hảo như ban đầu.
  Xem thêm nhiều mẹo trang điểm tại : myphamidol chấm com và mua tại yonbeshop chấm cơm nha cả nhà

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Làm thế nào để giữ lớp makeup hoàn hảo cả ngày dài
Thông tin về bạn: