Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Mang thai lần đầu, bạn đã biết tầm soát dị tật thai nhi là gì chưa?

Home Diễn đàn Sức khỏe Làm mẹ Mang thai lần đầu, bạn đã biết tầm soát dị tật thai nhi là gì chưa?

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar phòng khám medic Sài Gòn 4 năm, 2 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #4543 Phản hồi
  Avatar
  phòng khám medic Sài Gòn

  Mang trong mình một sinh linh nhỏ bé, chúng ta đều mong con sẽ lớn lên từng ngày, khỏe mạnh và an nhiên. Thế nhưng dị tật thai nhi vẫn luôn là nỗi lo canh cánh trong lòng các mẹ bầu. Vậy dị tật thai nhi là gì và tầm soát dị tật thai nhi là gì mẹ bầu mang thai lần đầu đã biết chưa?
  Dị tật thai nhi là gì?
  Trước hết, dị tật thai nhi bẩm sinh là các hội chứng mà trẻ mắc phải từ trong bụng mẹ. Các hội chứng này dù có các biểu hiện khác nhau nhưng tựu chung lại sẽ khiến cho trẻ có một trong các đặc điểm sau:
  • Chậm phát triển
  • Bất thường về hình thái
  • Nhận thức kém
  • Phải có sự chăm sóc đặc biệt của gia đình và xã hội
  Tầm soát dị tật thai nhi là gì?
  Tầm soát dị tật thai nhi là gì là thắc mắc của không ít mẹ mang thai lần đầu. Theo các chuyên gia, tầm soát dị tật thai nhi là những xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm dấu hiệu dị tật thai nhi từ những tuần đầu của thai kỳ giúp cha mẹ có thể chủ động quyết định trong việc sinh con khỏe mạnh. Trong các xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi, sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT là xét nghiệm có độ chính xác cao và tính an toàn cao nhất. Xét nghiệm sử dụng mẫu máu người mẹ, độ chính xác lên tới 99,97% đối với hội chứng Down.
  Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT (Verifi – Illumina) là phương pháp đang được phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn áp dụng, đây là phương pháp cho kết quả có độ phân giải cao, chính xác và tin cậy nhất.
  liên hệ phòng khám Medic Sài Gòn để được tư vấn và xét nghiệm
  Địa chỉ; 97 Hải Phòng, Đà Nẵng
  ☎Holine : 091.555.1519
  Zalo: 0914 496 516
  http://www.phongkhammedic.com, niptdanang.com, xetnghiemdanang.com

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Mang thai lần đầu, bạn đã biết tầm soát dị tật thai nhi là gì chưa?
Thông tin về bạn: