Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022

TIPS KHI CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Home Diễn đàn Làm đẹp TIPS KHI CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar Mỹ Phẩm Idol 1 năm, 10 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #5035 Phản hồi
  Avatar
  Mỹ Phẩm Idol

  Da nhạy cảm là làn da khó tính nhất. Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng, mẩn đỏ hoặc có cảm giác rát khi dùng mỹ phẩm không hợp với da. Vì thế việc lựa chọn sữa rửa mặt cho làn da này cũng gặp không ít vấn đề. Dưới đây là các tips đặc biệt cần lưu ý khi chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm.
  Không nên chọn sữa rửa mặt có chứa BHA
  BHA là một thành phần rất tốt và hỗ trợ trị mụn thường có trong sữa rửa mặt rất hữu ích cho da dầu và dầu mụn. Tuy nhiên với da nhạy cảm thì rất dễ bị kích ứng với BHA nên đừng chọn nhé.

  Nó sẽ khiến da mặt bạn nổi mẩn đỏ và nếu không phù hợp sẽ gây tổn thương nặng nề cho da. Vì thế hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da “khó chiều” này.
  Không nên chọn sữa rửa mặt có hạt
  Các hạt scrub có trong sữa rửa mặt sẽ dễ phá hủy lớp màng bảo vệ da. Chúng khiến da nhạy cảm dễ bị tổn thương. Các hạt ấy mặc dù nhỏ bé nhưng nếu trên một diện tích bề mặt lớn mà nó tiếp xúc sẽ khiến da bạn bị xê xát đáng kể. Thậm chí có thể dẫn đến trầy xước, hư tổn da.
  Chọn sữa rửa mặt có độ pH từ 5.3-5.5
  Khi dùng sữa rửa mặt có độ pH quá cao sẽ khiến da mặt bị khô và căng rất khó chịu. Da nhạy cảm nên ưu tiên các sản phẩm có độ pH từ 5.3-5.5. Đây được xem là độ pH hoàn hảo cho da để tránh gây kích ứng.
  Ưu tiên sản phẩm chứa các thành phần lành tính cho da
  Tùy theo từng loại da nhạy cảm có dị ứng với những chất khác nhau. Mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân. Nên đọc kĩ trước bảng thành phần để tránh mua phải những loại có chất gây kích ứng.

  Một số thành phần lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm như: rau má, trà xanh, diếp cú, hoa hồng, dưa leo, ….
  Xem thêm nhiều mẹo trang điểm tại : myphamidol chấm com và mua tại yonbeshop chấm cơm nha cả nhà

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: TIPS KHI CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO LÀN DA NHẠY CẢM
Thông tin về bạn: