8/3 cận kề, các tín đồ làm đẹp châu Á đang đồng loạt gọi tên 2 cây son Giorgio Armani “của hiếm” màu đẹp ngất ngây này

Đăng ngày 06/01/2024

Đã mê son hi-end, bộ sưu tập son của các nàng chắc chắn sẽ không thể hiếu Lip Maestro và Lip Magnet. 2 dòng son kem đình đám của thương hiệu Giorgio Armani. Tuy ra mắt đã lâu nhưng mới đây, 2 cái tên này lại vừa khiến cộng đồng làm đẹp châu Á sôi sục. 2 màu son mới đẹp ngất ngây: Lip Maestro màu 205 và Lip Magnet 200.

Lip Maestro màu 205 và Lip Magnet màu 200 nằm trong Korea Sultan. Bộ sưu tập giới hạn mà Giorgio Armani sản xuất độc quyền cho thị trường Hàn Quốc. BST này vừa ra mắt tại Hàn vào cuối tháng 2 vừa qua. “bỏ bùa” không chỉ các tín đồ làm đẹp xứ kim chi mà hết thảy các tín đồ làm đẹp châu Á.

Cả 2 màu son này đều rất hợp với làn da châu Á: Lip Maestro màu 205 mang sắc đỏ gạch. Đi kèm chất son kem satin mềm mịn, Lip Magnet màu 200 là màu cam hồng san hô.

Là sự pha trộn giữa 3 gam đỏ, cam và nâu. Lp Maestro màu 205 cực kỳ tôn da, đánh lên sáng da, trắng răng cực kỳ. Chất son kem ban đầu bóng nhẹ, sau vài tiếng sẽ bớt bóng. Để lại trên môi một lớp son nhẹ mượt như nhung, vô cùng mềm mại và lâu trôi.

Lip Magnet màu 200 màu cam hồng san hô có pha chút sắc đỏ tuy không tôn da bằng Lip Maestro màu 205. Xinh không kém cạnh, nhẹ nhàng xinh xẻo cực hợp diện mùa xuân. Chất son của Lip Magnet thì đã quá đỉnh rồi, cực mỏng nhẹ, đánh lên môi nhẹ. Lì nhưng vẫn giữ được độ mềm mại nhất định, không hề gây khô môi.

Cả 2 cây son đều có giá gốc 900.000 VNĐ/cây và để sở hữu. Bạn sẽ cần đặt mua tại các shop chuyên hàng xách tay Hàn Quốc. Với các cô nàng đang lăm le sắm cho mình một cây son “sang xịn mịn” dịp 8/3. Thì 2 em này chính là ứng viên hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *