Những món đồ trang trí hình chú lợn xinh xắn đốn tim bất kỳ ai nhìn thấy

Đăng ngày 06/01/2024

Trong không khí Tết Kỷ Hợi nô nức, mọi người sẽ nhìn về chú lợn với hình ảnh lạc quan, đáng yêu hơn bao giờ hết. Tinh thần đang lên cao, sắm ngay mấy món đồ trang trí hình chú lợn sau cho một năm mới ngọt ngào, may mắn. Những món quà tặng này chắc chắn sẽ rất là thú vị cho người được nhận.

Móc chìa khóa đan len

đồ trang trí hình chú lợn

Có ai lại cầm được lòng trước mẫu móc chìa khóa trông đáng yêu thế này cơ chứ. Chú lợn này có tông màu hồng phấn, dài khoảng 3,8cm và có giá 3 USD (70k).

Chậu cây hình chú lợn hồng

đồ trang trí hình chú lợn

Trời ơi riêng cái chậu không thôi đã đáng yêu hết mực rồi. Bao nhiêu mỏi mệt, bực bội cũng sẽ tan biến khi được ngắm nhìn một chậu cây lợn hồng xinh thật xinh thế này. Chậu cây này có đường kính 7cm và có giá 26 USD (600k).

Lợn bông trang trí để bàn

Nếu nhà bạn theo phong cách Scandinavia với tông màu trắng kem nhã nhặn cùng những chi tiết hoa lá nhỏ xinh, hãy thổi bừng không khí Kỷ Hợi bằng bộ 3 chú heo bông này. Sản phẩm này có giá 8,71 USD (201k).

Khung chú lợn treo tường

Nếu bạn theo trường phái tối giản, một khung hình chú lợn hồng làm bằng len thế này sẽ cực ăn ý với phong cách nhà bạn và cũng đủ để mang Kỷ Hợi về nhà rồi. Sản phẩm này có giá 15,29 USD (354k)

Giấy confetti hình chú lợn hồng

đồ trang trí hình chú lợn

Giấy confetti là loại giấy chuyên được tung lên trong các bữa tiệc hay để trong hộp quà, hộp thủy tinh để trang trí. Thay vì dùng hình bông hoa, trái tim quen thuộc, bạn có thể dùng giấy confetti hình chú lợn hồng cho năm mới thêm ngọt ngào, dễ thương. Một hộp confetti gồm 150 hình kích cỡ 3,2×1,8cm có giá 4 USD (92k).

Thảm chân hình chú heo hồng

Thảm lau chân cũng là một món đồ vừa trang trí, vừa có ích hay đúng không. Mẫu thảm này có kích thước 60x40cm và có giá 10,2 USD (235k).

Hộp đựng văn phòng phẩm hình chú lợn hồng

Hãy sống một năm thật ngăn nắp và chăm chỉ với ngày miệt mài bên bàn học nào. Mẫu hộp đựng đồ văn phòng phẩm này có kích thước 22×14×13,5cm và có giá 15,8 USD (366k).

Tất giữ ấm chân họa tiết

Một set tất ấm áp, xinh xắn hình chú lợn sẽ khiến bạn trông đáng yêu hơn bất kỳ mẫu tất nhàm chán nào. Set 5 đôi tất với cỡ S và M dành cho những cô gái có size chân 6-9 có giá 13 USD (301k).

Miếng bảo vệ đầu dây cáp

99% những lần bị hỏng cáp sạc trên trái đất này đều đến từ đầu cắm dây cáp bởi vị trí này rất dễ bị đứt gãy. Chỉ cần một miếng bảo vệ đầu cáp hình chú lợn hồng xinh xắn này, bạn sẽ chẳng còn phải tiếc “đứt ruột” khi cả sợi dây cáp vẫn còn nguyên vẹn, mới tinh còn đầu cáp lại đứt ngang nữa. Miếng bảo vệ này có giá 6 USD (139k)

Chăn văn phòng chú lợn hồng

Hãy biến những giấc ngủ trưa chợp mắt ở văn phòng cũng trở nên duyên dáng với một mẫu chăn nhỏ xinh, mềm mại với tông hồng phấn đáng yêu thế này. Chăn này có kích thước 152×127 cm, có thiết kế trùm đầu, phủ lên người chuyên dụng hệt như một tấm áo choàng khổng lồ. Sản phẩm này có giá 28 USD (650k).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *