Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết

Không nhất thiết phải đầu tư son high-end đắt tiền, bạn vẫn có thể mua một thỏi son đỏ thật xinh với giá chưa đến hoặc xấp xỉ 400 ngàn VND.

105

Tết đến là các chị em thi nhau tô son đỏ. Lý do rất đơn giản: đánh son đỏ cho mặt mũi rạng rỡ và duy tâm một tí, thì là để lấy may. Và câu hỏi đặt ra là: mua son đỏ thì có nhất thiết phải chọn son highend thì màu mới lên chuẩn không? Câu trả lời là không. Kể cả khi chỉ có ngân sách 400k, bạn vẫn có thể mua được một em son xinh xắn, lại có màu đẹp chẳng kém gì son đắt tiền.

3CE Velvet Lip Tint màu #Private – giá gốc: 300.000 VNĐ

Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 1.
Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 1.

Các tín đồ son kem lì chắc chẳng xa lạ gì với dòng Velvet Lip Tint của 3CE. Lên màu chuẩn ngay từ lần quẹt đầu tiên, dễ mua, lớp finish lì mà vẫn nhẹ môi là những ưu điểm dễ thấy nhất của dòng này. Private là một màu đỏ lạnh quyến rũ, có base hồng ánh xanh nên yên tâm là nó sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng bừng lên, đồng thời răng cũng trắng lên đáng kể. Màu son này sẽ lên nhiều sắc đỏ hơn nếu đánh cả môi còn nếu vẫn e dè thì bạn đánh lòng môi thôi cũng đã xinh lắm rồi. (Ảnh: 3CE)

It’s Skin Lip So Cool màu #02 – giá gốc: khoảng 140.000 VNĐ

Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 2.
Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 2.

Cũng là một tông đỏ hồng khác nhưng có phần tươi tắn hơn, bớt lạnh hơn Private của 3CE là màu 02 của It’s Skin, thuộc dòng Lip So Cool. Chất son của dòng này có phần nhiều dưỡng hơn, thiên về tint hơn là lì nên nếu sợ dùng son kem lì gây khô môi, bạn có thể tham khảo ứng cử viên này. Đó là còn chưa kể, mức giá quá đỗi hợp lí, vừa túi tiền nữa chứ. (Ảnh: Internet)

Colour Pop Creme Lux Lipstick màu #Gallop – giá gốc: hơn 160.000 VNĐ

Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 3.
Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 3.

Son Colour Pop tuy có giá thành siêu “hạt dẻ” nhưng chất lượng son lẫn bảng màu son đều được khen cực kì. Dòng son thỏi Creme Lux Lipstick này không phải lì hoàn toàn mà giống như satin mịn màng thì đúng hơn. Nhờ thế, nó không gây khô môi nên cô nào môi khô vẫn bon chen được. Chất son mịn, dễ tán, không rít cũng là điểm cộng lớn. Màu Gallop này là sự cộng hưởng của 3 sắc đỏ, cam và đất hay hiểu nôm na là đỏ gạch. Rất “tây”, rất đúng trend và cũng hợp với nhiều người nữa. (Ảnh: Internet)

Candy Lab Creme Pop màu #09 Anti Social – giá gốc: 288.000 VNĐ

Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 4.
Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 4.

Cùng thuộc team đỏ đất như Gallop nhưng Anti Social của Candy Lab lại có nhiều tông đỏ hơn, không có cam nhưng nhìn chung thì vẫn tây nên bạn lại có thêm một sự lựa chọn để xem xét. Đây là kiểu son kem pha chút tint nên bạn sẽ thấy lớp finish hơi bóng nhẹ, chứ không lì và khô tuyệt đối. Kết cấu son này sẽ hợp đánh cả môi hơi là lòng môi vì chỉ như thế, bạn mới dễ điều chỉnh màu son hơn. Tuy có giá gôc gần 300.000 VNĐ nhưng son Candy Lab rất hay sale nên bạn hãy canh để mua được với giá tốt nhất nhé. (Ảnh: Internet)

Eglips Velvet Fit Tint màu #01 Vintage Rose – giá gốc: khoảng 250.000 VNĐ

Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 5.
Nếu chỉ có 400k, bạn vẫn dư sức mua một thỏi son đỏ thật xinh đón Tết - Ảnh 5.

Với những cô nào thích nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không muốn mãi an toàn với đỏ hồng thông thường thì thử đỏ hồng đất xem sao. Đúng như tên gọi của mình, màu son đỏ vừa pha hồng lại phảng phất chút đất này gợi khá nhiều liên tưởng tới màu hoa hồng. Nói về chất son thì về cơ bản là son kem nhưng không quá lì, như bạn thấy đấy, lớp finish cuối cùng vẫn bóng rất nhẹ tạo cảm giác môi căng đầy sexy.

Tổng hợp